Trong buổi vận động tranh cử hôm 27/10 ở Pennsylvania, bà Trump đã thách thức những thành tựu chính trị của ông Joe Biden trong suốt gần 40 năm trên chính trường. Bà cũng khẳng định, “chính sách của Joe Biden và chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa sẽ phá hủy nước Mỹ và tất cả những gì đã được xây dựng trong bốn năm qua”. 

Đệ nhất Phu nhân cũng chỉ trích các đảng viên Dân Chủ vì đã đặt “chương trình nghị sự của riêng họ” lên trước sự thịnh vượng của đất nước, với việc tập trung vào luận tội TT Trump khi virus Vũ Hán bắt đầu xâm nhập nước Mỹ.

Cùng ngày, cựu TT Barack Obama lại lộ diện và vận động tranh cử cho ông Joe Biden ở Florida. Ông Obama kêu gọi người dân đi bỏ phiếu ngay cho ông Biden để chấm dứt tình trạng “thiếu trình độ và thiếu quan tâm này”, ám chỉ TT Trump không quan tâm đến đời sống và sức khỏe của người dân Mỹ.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]