Cảnh sát Úc thông báo, nước này vừa bắt giữ Trung Bao Le, một thanh niên người Việt nổi tiếng trên mạng xã hội về thời trang tại Tp. Sydney hôm 7/8, với cáo buộc trộm nhiều túi xách hàng hiệu.

Người này bị cáo buộc đánh cắp hàng loạt túi xách với trị giá khoảng 50.000 AUD (tương đương khoảng 830 triệu đồng VN) từ các cửa hàng cao cấp của nhiều thương hiệu xa xỉ như Dior, Bally, Chloe, Louis Vuitton ở Sydney và Melbourne.

Sau khi trộm đồ, Trung thường xuyên khoe bộ sưu tập túi xách hàng hiệu trên tài khoản Instagram có hơn 50.000 người theo dõi của mình.

Người này đã phải ra tòa ngày 8/8, tuy nhiên luật sư bào chữa của anh nói rằng: Trung mắc chứng “nghiện không thể kiểm soát” đối với đồ thiết kế riêng. Toàn bộ số túi đã bị tịch thu, Trung hiện được tại ngoại. Vụ án sẽ tiếp tục được xét xử vào ngày 14/8, tại tòa án địa phương.

Ánh Dương

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]