Một trang web gây quỹ cho hoạt động bảo vệ tính toàn vẹn của cuộc bầu cử của luật sư Sidney Powell dường như đã bị Twitter chặn.

Luật sư Sidney Powell mở trang web gây quỹ
Luật sư Sidney Powell phát biểu trước giới truyền thông. (Ảnh Drew Angerer/Getty Images)

Khi một người cố gắng chia sẻ liên kết Defensetherepublic.org hoặc đưa liên kết đó vào một tin nhắn trực tiếp, Twitter đã báo lỗi.

Một thông báo khác ở cuối màn hình cho biết thêm: “Chúng tôi không thể hoàn thành yêu cầu này vì liên kết này đã được Twitter hoặc các đối tác của chúng tôi xác định là có khả năng gây hại”. Thông báo không nêu rõ lý do tại sao trang web “có khả năng gây hại” và không xác định “đối tác của chúng tôi” có thể là ai.

Twitter chưa trả lời yêu cầu bình luận.

Bà Powell đã nộp một số đơn kiện vào ngày 25/11, cáo buộc rằng có “hàng trăm nghìn lá phiếu bất hợp pháp, không đủ điều kiện, trùng lặp hoặc hoàn toàn hư cấu” ở Michigan và cáo buộc xuất hiện gian lận cử tri và những bất thường ở Georgia.

Jack Phillips
Minh Hằng lược dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]