Reuter dẫn lời TT Trump cho biết hôm thứ Năm rằng, bất kỳ thỏa thuận nào của ByteDance để bán ứng dụng truyền thông xã hội TikTok của Trung Quốc cho một công ty Mỹ phải “mang lại lợi ích đáng kể” cho Hoa Kỳ và đảm bảo cung cấp “an ninh toàn diện”.

Trước đó ngày 6/8, TT Trump đã ban hành lệnh cấm giao dịch với công ty mẹ của TikTok là Bytedance vào giữa tháng 9.

Ngay sau lệnh cấm của ông Trump được đưa ra, phía Tiktok cho biết đã bị “sốc” và sẽ kiện chính quyền của TT Trump ra tòa, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có động thái gì chính thức.

Duy Anh

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]