Ngày 10/11 (theo giờ Mỹ), TT Donald Trump cho biết, chiến dịch tranh cử của ông đang đạt được tiến bộ và bày tỏ tin tưởng rằng, cuối cùng ông sẽ là người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

Ông Trump đã viết in hoa trên Twitter: “CHÚNG TÔI ĐANG ĐẠT ĐƯỢC TIẾN BỘ LỚN. KẾT QUẢ BẮT ĐẦU ĐẾN TRONG TUẦN SAU. HÃY LÀM NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI TRỞ LẠI!”

“CHÚNG TÔI SẼ THẮNG!”, ông Trump đăng một dòng tweet khác.

Cùng ngày, TT Trump đã tweet về những gì mà chiến dịch của ông đang tìm thấy ở các bang chiến trường, và nói rằng số lượng lá phiếu bất hợp pháp được tìm thấy sẽ gây sốc cho người dân Mỹ.

TT Trump đăng Twitter: “Mốc nhận dạng Phiếu bầu hóa ra thậm chí còn lớn hơn dự đoán ban đầu. Một số lượng rất lớn Phiếu bầu bị tác động. Hãy tiếp tục theo dõi!”.

Ông gọi Nevada là hầm chứa phiếu bầu giả và rằng những phát hiện được công bố sẽ hoàn toàn gây sốc.

Ông cũng cho biết các thách thức pháp lý ở Wisconsin đang có tiến triển tốt: 

“Wisconsin đang rất tốt. Cần một ít thời gian theo luật định. Sẽ sớm xảy ra! @Reince @SeanDuffyWI”.

Đối với bang Pennsylvania, ông nói: “Pennsylvania đã ngăn cản chúng tôi được xem phần lớn kết quả Kiểm phiếu. Không thể tưởng tượng được và (điều này là) bất hợp pháp ở đất nước này”.

Twitter đã gán nhãn tất cả các bài đăng này của ông với lập luận rằng những tuyên bố về gian lận bầu cử là gây tranh cãi. Trong khi đó, ngày càng có thêm các chứng cứ về gian lận bầu cử được báo cáo.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]