Tổng thống Donald Trump dự định gặp các nhà lãnh đạo Đảng Cộng Hòa tiểu bang Michigan tại Nhà Trắng vào thứ Sáu (20/11 – giờ Mỹ).

đảng cộng hòa tại thượng viện
Ông Mike Shirkey – một thành viên của Thượng viện bang Michigan. (Ảnh chụp màn hình video NTD)

Các nhà lập pháp, Lãnh đạo phe Đa số tại Thượng viện bang Michigan Mike Shirkey và Chủ tịch Hạ viện tiểu bang ông Lee Chatfield đều là đảng viên Đảng Cộng Hòa.

Theo các nguồn tin của Reuters, chiến dịch Trump thực hiện chiến lược yêu cầu các cơ quan lập pháp do Đảng Cộng Hòa kiểm soát ở các bang chiến trường gửi nhóm đại cử tri Cộng Hòa của riêng họ.

Xem video tại link gốc:

Theo Epoch Times
Thu Dung biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]