Hãng Bloomberg hôm 12/8 dẫn các nguồn tin cho hay, TT Trump dự định thay Bộ trưởng Quốc phòng sau cuộc bầu cử tổng thống tháng 11 với lý do người đứng đầu Lầu năm góc hiện tại, ông Mark Esper đã do dự triển khai quân đội đối phó biểu tình.

Về phía Ông Mark Esper – người được bổ nhiệm vào tháng 7/2019, nói với những người thân cận của mình rằng ông có kế hoạch rời chức vụ bất kể kết quả cuộc bầu cử tổng thống tháng 11 như thế nào.

Theo The Epoch Times, Nhà Trắng đã không trực tiếp bác bỏ những thông tin trên, nhưng nói rằng họ hiện không có thông báo nào mới về nhân sự. Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận với Bộ trưởng Esper nói rằng: Ông đã cam kết phục vụ đến chừng nào mà Tổng thống muốn.

Bình Minh tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]