Bình luận trên Twitter hôm 13/11, Tổng thống Trump viết: “700.000 phiếu bầu không được kiểm tra ở thành phố Philadelphia và Pittsburgh. Điều đó có nghĩa là dựa theo bản Hiến pháp vĩ đại của chúng ta, chúng tôi chiến thắng ở bang Pennsylvania!”

Trước đó, đến hôm 4/11, Tổng thống Trump đã dẫn trước ông Biden hơn 700.000 phiếu ở bang này. Nhưng đến hôm 5/11, một lượng phiếu lớn gửi qua thư đổ về và đều bầu cho ông Joe Biden.

Trả lời phỏng vấn hôm 7/11, ông Rudy Giuliani, luật sư của Tổng thống Trump, cho biết về tình trạng các lá phiếu gửi qua thư ở Philadelphia và Pittsburgh không được kiểm tra bởi thành viên Đảng Cộng Hòa.

Liên quan sự việc này, hôm 13/11, lãnh đạo Pennsylvania tuyên bố rằng bang này sẽ không kiểm phiếu lại.

Cùng ngày, ông Trump tiếp tục bình luận về hệ thống máy bầu cử Dominion đã gây ảnh hưởng đến kết quả kiểm phiếu ở bang Arizona và Nevada.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]