FoxNews mới đây dẫn thông tin từ một nghiên cứu mới của NewsBusters – một dự án của Cơ quan giám sát thuộc Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông cho thấy, trên các bản tin truyền hình buổi tối ở Hoa Kỳ đưa rất nhiều thông tin tiêu cực chống lại TT Trump.

Cụ thể, nghiên cứu đã phân tích các bản tin buổi tối của các hãng tin ABC, CBS và NBC từ ngày 1/6 đến ngày 31/7. Kết quả cho thấy, các chương trình đã dành thời lượng phát sóng thông tin tiêu cực về TT Trump nhiều hơn 150 lần so với thời lượng phát sóng về ứng cử viên John Biden.

Các hãng truyền thông bao gồm ABC News, NBC News và CBS News vẫn chưa đưa ra bình luận về kết quả nghiên cứu này. Tuy nhiên TT Trump nhiều lần đã lên tiếng chỉ trích việc truyền thông cánh tả soi mói và bóp méo thông tin, thậm chí là tin giả liên quan đến ông.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]