Hơn một tháng qua, hai chiếc giường Trúc Nhi – Diệu Nhi nằm cách nhau hơn 2m để chống nhiễm trùng. Ngày 18/8, khoảng cách này đã rút ngắn hoàn toàn, lần đầu hai bé được chạm tay nhau trên hai cơ thể độc lập tại phòng điều trị chăm sóc đặc biệt khoa Hồi sức Tim – Ngoại, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Trong những ngày hậu phẫu trước đó, dù hai giường bệnh của Trúc Nhi – Diệu Nhi được bố trí cách xa hơn 2m nhưng hai bé thường xuyên đưa mắt và ngoái đầu nhìn nhau. Hiện các vết thương vùng tiết niệu, sinh dục và hậu môn của Trúc Nhi – Diệu Nhi đều khô thoáng. Hai bé tinh nghịch, hiếu động, thích vui chơi với bố mẹ và các y bác sĩ.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]