Theo Breibart, trang web chiến dịch tranh cử chính thức của TT Trump đã bị tin tặc tấn công và giành quyền kiểm soát. Họ tuyên bố đã tiếp cận được những “thông tin mật” là bằng chứng cho thấy chính quyền Trump liên quan đến “nguồn gốc của virus corona”.

Phát ngôn viên của chiến dịch Trump – ông Tim Murtaugh đăng dòng trạng thái trên Twitter: “Tối 27/10, trang web tranh cử của Tổng thống Trump bị tấn công và chúng tôi đang phối hợp với giới chức thực thi pháp luật để điều tra nguồn gốc của vụ tấn công. Những kẻ tấn công đã không truy cập được vào dữ liệu nhạy cảm vì nó không được lưu trữ trên trang web. Trang web đã được khôi phục”.

Hồi đầu tháng 10, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia John Ratcliffe đã cảnh báo Nga và Iran đang tiến hành các âm mưu gây ảnh hưởng đến dư luận trước Ngày bầu cử.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]