Ngày 10/8, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, sau ngày 14/8, người về từ Đà Nẵng (trong khoảng từ ngày 1 – 28/7), đang ở Tp. HCM nhưng không khai báo y tế, không lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 sẽ bị xem xét xử lý hình sự.

Ngành y tế Tp. HCM đề nghị những người về từ Đà Nẵng chưa khai báo y tế khẩn trương liên hệ y tế địa phương để thực hiện khai báo, cho đến hết ngày 14/8. Sau thời gian này, các trường hợp cố tình không khai báo y tế sẽ bị xem xét xử lý.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]