Tổ chức Quốc tế Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công (viết tắt là WOIPFG) lần đầu công bố danh sách các đơn vị và nhân vật cần chịu trách nhiệm về cuộc đàn áp Pháp Luân Công vào ngày 9/12/2004. Đến nay, đã có tổng cộng 14 danh sách được công bố.

Tính đến ngày 1/7/2021, theo thống kê có tổng số: 26,843 đơn vị và 91,893 người chịu trách nhiệm. Trong số đó, 11.737 người thuộc Phòng 610, 16,106 người thuộc Ủy ban Chính trị và Pháp luật, 9,519 bác sĩ bị nghi ngờ tham gia mổ cướp nội tạng sống từ Pháp Luân Công và 891 người trong các đơn vị y tế.

Tổ chức Điều tra Quốc tế
Tổ chức Quốc tế WOIPFG lập hồ sơ thứ 14 truy tố trách nhiệm của những đơn vị, nhân vật trong cuộc đàn áp Pháp Luân Công. (Ảnh: WOIPFG cung cấp)

Trong danh sách thứ 14 mà WOIPFG công bố có tổng số: 726 đơn vị và 3,410 người có trách nhiệm. Họ là những đơn vị và nhân vật bị tình nghi tham gia cuộc đàn áp Pháp Luân Công

Thành phần danh sách:

Có 55 người thuộc Phòng 610 tại các tỉnh và thành phố Trung Quốc, 397 người thuộc Ủy ban chính trị và pháp luật, 405 người thuộc Cơ quan An ninh Quốc gia, 1,815 người từ sở công an, 98 người từ các cơ quan hành pháp (bao gồm nhà tù, trung tâm cải tạo và đội cải tạo lao động), 36 người từ hệ thống tư pháp – hành chính (Cục tư pháp, Sở tư pháp, Viện kiểm sát và tòa án) và 31 người thuộc cơ quan nhà nước.

Các đơn vị và cá nhân này thuộc các Ủy ban chính trị và pháp luật ở tất cả các cấp, Phòng 610, công an, viện kiểm sát, tư pháp và nhà tù. Danh sách này được thu thập sau khi danh sách thứ 13 được công bố vào ngày 29/6/2020. Kể từ ngày 1/7/2021, WOIPFG đã thu thập thông tin thông qua truy tìm, thu thập và báo cáo bởi những người trong cuộc.

WOIPFG khuyến cáo với tất cả những ai liên quan đến cuộc đàn áp Pháp Luân Công: Trung Cộng sắp giải thế và làn sóng thanh trừng Trung Cộng đang đến gần. Cuộc bức hại Pháp Luân Công là tội ác diệt chủng và chống lại loài người nên nó sẽ phải đối mặt với sự xét xử và trừng phạt nghiêm khắc nhất trong lịch sử nhân loại. Mọi lý do để tiến hành bức hại đều không được làm lý do để miễn tội, dù là nhận chỉ thị ở cấp cao nhất hay cảnh sát côn đồ cấp thấp nhất, tất cả những người tham gia đều phải chịu trách nhiệm. Chấm dứt bức hại, vạch trần những điều mờ ám và cố gắng lập công chuộc tội là lối thoát duy nhất!

Trách nhiệm của WOIPFG là điều tra kỹ lưỡng tất cả các tội ác, các tổ chức và cá nhân liên quan đến cuộc bức hại Pháp Luân Công. Dù là ở chân trời góc biển, dù thời gian dài ngắn, họ vẫn sẽ điều tra đến cùng, hành động theo công lý và công đạo, để khôi phục lại chính nghĩa chốn nhân gian, “Đây là lời thệ nguyện của chúng tôi với Thần, chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ.”

Để biết danh sách theo dõi, vui lòng truy cập: https://www.zhuichaguoji.org/node/133445

Tổ chức Quốc tế Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công
World Organization to Investigate the Persecution of Falun Gong
Điện thoại: 347-448-5790; Fax: 347-402-1444
Địa chỉ thư: P.O.Box 84, New York, NY, USA 10116

Trang web: http://upholdjustice.org/
http: //zhuichaguoji.org

Do Lý Duyệt thực hiện
Minh Phương biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times Hoa ngữ

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]