Hà Nội: Ca dương tính thứ 8 đã tới BV Thanh Nhàn và BV 108

Theo Dân Trí, ngành y tế đã xác định được 11 người là F1 của ca dương tính này. Trước đó, bệnh nhân này đã đến khám tại 2 bệnh viện là Bệnh viên Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Thanh Nhàn.

Trong số người F1 này, có 10 trường hợp được đưa đi cách ly tập trung tại Khu Công nghệ cao Láng-Hòa Lạc; và một người có biểu hiện ho, sốt, mệt được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cách ly, theo dõi.

Bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Trị bỏ ăn, nằng nặc đòi về nhà

Sáng 12/8, ông Trương Huyền Trường – Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh phổi Quảng Trị cho biết đến thời điểm này, bệnh nhân 862 đã bỏ ăn bữa thứ tư và một mực đòi về nhà. 

Bệnh nhân 862 là mẹ của bệnh nhân 832 (đã qua đời vì Covid – 19) và là người dân tộc ít người ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Hiện các bác sĩ vẫn chưa cho bà biết con mình đã tử vong.

Trước khi được đưa đi cách ly tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh, bệnh nhân 862 lưu trú tại khoa nội tổng hợp (phòng 609, tầng 6, khu nhà G) của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để chăm sóc con là bệnh nhân 832 và thường di chuyển nhiều nơi của khu nhà này.

Tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách đến Đà Nẵng

Bộ Giao thông vận tải tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách đến và đi từ Đà Nẵng từ 0h ngày 12/8, đồng thời yêu cầu Cục Hàng không bố trí các chuyến bay hỗ trợ khách du lịch đang mắc kẹt ở Đà Nẵng trở về địa phương.

Tâm An tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]