Bộ Y tế chiều 13/8 ghi nhận thêm 22 ca nhiễm mới và 2 bệnh nhân tử vong do Covid-19.

Trong số 22 ca nhiễm viêm phổi Vũ Hán mới được xác nhận, có 5 ca tại Khánh Hòa (được cách ly ngay sau khi nhập cảnh) và 14 ca tại Đà Nẵng,2 ca tại Quảng Nam, 1 ca tại Quảng Trị.

Thông tin về 2 bệnh nhân tử vong như sau:

  • Bệnh nhân 623, là nữ, 83 tuổi, địa chỉ ở Điện Bàn, Quảng Nam. Tiền sử: Suy tim, suy tủy. Nguyên nhân tử vong do Covid-19, biến chứng suy hô hấp nặng, sốc nhiễm trùng, suy đa tạng không hồi phục
  • Bệnh nhân 479 là nam, 87 tuổi, ở Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Tiền sử: Tăng huyết áp và đái tháo đường type 2. Nguyên nhân tử vong do nhiễm trùng vết mổ bàn chân trái trên bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường type 2, suy tim do nhồi máu cơ tim cũ, suy đa tạng và mắc Covid-19

Như vậy, đến nay Việt Nam có tổng cộng 905 ca nhiễm, trong đó có 20 ca đã tử vong. Số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 438 ca.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]