Do số ca bệnh nhiễm virus CCP (virus viêm phổi Vũ Hán) tăng trở lại, các nhà hàng, quán cà phê, chỉ được nhận đặt bàn theo nhóm tối đa là 10 người và nhận tối đa 300 khách. 

Trạm kiểm soát phương tiện trên đường cao tốc Thái Bình Dương, biên giới Queensland – New South Wales, ảnh chụp ngày 15 tháng 4 năm 2020. (Ảnh Patrick Hamilton / AFP qua Getty Images)

Các lễ cưới và sự kiện cũng bị giới hạn dưới 150 người và phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về giãn cách xã hội, như cấm hát hò, nhảy múa.

Hiện Úc ghi nhận thêm 289 ca nhiễm mới, nâng tổng số hơn 13.500 ca nhiễm, trong đó có 139 ca tử vong.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]