Chiều 23/7, Bộ Y tế ghi nhận thêm 4 ca nhiễm Covid-19, đều là người về từ nước ngoài được cách ly ngay, nâng tổng số ca lên 412.

Một phụ nữ đeo khẩu trang chờ lấy mẫu để xét nghiệm nhanh ở một điểm gần bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, ngày 31/3/2020 (Ảnh: NHAC NGUYEN/AFP via Getty Images)

Bệnh nhân 409, nữ, 37 tuổi, quốc tịch Philippines. Ngày 19/7, cô từ Hàn Quốc nhập cảnh sân bay Phú Quốc và cách ly tập trung ngay. Ngày 20/7, kết quả xét nghiệm dương tính, hiện đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc.

Ba ca còn lại được ghi nhận từ số 410 đến 412, gồm hai nam một nữ, tuổi từ 25 đến 49, quê ở Hưng Yên, Phú Thọ và Quảng Bình. Ba người này về từ Nga trên chuyến bay VN5062, hiện đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Trước đó, cùng chuyến bay từ Nga về này đã ghi nhận 16 ca dương tính, trong đó có: 4 ca tại Nam Định, 8 ca ở Ninh Bình và 4 ca ở Hòa Bình.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]