Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Đà Nẵng cho biết, từ 24/7 đến 18h ngày 21/8, Bộ Y tế ghi nhận Đà Nẵng có 369 người nhiễm Covid-19.Trong đó có đến 172 người không triệu chứng, 32 người có biểu hiện lâm sàng nhẹ.

Thành phố đã xác định được hơn 11.100 người tiếp xúc gần với ca mắc Covid-19 (F1), gần 14.000 người F2.

Tp. Đà Nẵng đã xác định được hơn 11.100 người tiếp xúc gần với ca mắc Covid-19 (F1), gần 14.000 người F2.<br /> (Ảnh FB Đà Nẵng)
Tp. Đà Nẵng đã xác định được hơn 11.100 người tiếp xúc gần với ca mắc Covid-19 (F1), gần 14.000 người F2.
(Ảnh FB Đà Nẵng)

Cũng tại Đà Nẵng, sáng ngày 22/8, hơn 700 người Quảng Ngãi

mắc kẹt tại Đà Nẵng về quê để cách ly tập trung. Đây là những chuyến xe đầu tiên đưa người bị kẹt lại rời Đà Nẵng, sau gần 4 tuần áp dụng cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Những người Quảng Ngãi muốn rời Đà Nẵng tập trung tại Quảng Trường 29/3 thuộc quận Hải Châu, nơi có các xe khách chờ sẵn. Trước khi lên xe, mỗi người cần điền vào tờ khai y tế và được đo thân nhiệt, sát khuẩn. Những người từ Đà Nẵng về sẽ được đưa vào khu cách ly tập trung 14 ngày.

242 công dân từ Singapore về nước, cách ly tại Vĩnh Long và Sóc Trăng

Khoảng 13h ngày 21/8, chuyến bay VJ2589 chở công dân Việt Nam từ Singapore về nước, đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Cần Thơ.

Ngay khi xuống sân bay, tất cả hành khách được kiểm tra y tế, đo thân nhiệt và thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết trước khi lên xe đón về khu cách ly tập trung.

Tuệ Minh tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]