Theo Tuổi Trẻ, cơ quan y tế các quận huyện của Tp. Đà Nẵng đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tại các chợ. Trong ngày 19/8, ngành y tế quận Cẩm Lệ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tại chợ Cẩm Lệ, trước đó đã lấy mẫu xét nghiệm tại ba chợ Hòa Cầm, Hòa Phát, Hòa Thọ Tây. 

Tất cả các tiểu thương được yêu cầu đi lấy mẫu xét nghiệm tại điểm lấy tập trung tổ chức trong một khu vực riêng của các chợ, trường hợp không chấp hành sẽ bị đình chỉ kinh doanh.

F1 của ca bệnh 981 đã coi thi THPT quốc gia, Quảng Nam thông báo khẩn

Tối ngày 18/8, lãnh đạo UBND thị trấn Khâm Đức (huyện Phước Sơn, Quảng Nam) cho biết, đã ra thông báo về việc khai báo y tế đối với các trường hợp tiếp xúc với chồng của BN 981.

Bộ Y tế cùng ngày đã công bố BN 981 là nữ (trú tại TP Hội An). Từ ngày 8 đến 10/8, chồng của BN 981 là ông N.T.C (SN1986) đã coi thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại điểm thi số 50, Trường THPT Khâm Đức.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Khâm Đức, thông báo, những ai tiếp xúc gần với chống bệnh nhân 981 trong khoảng thời gian trên phải đến Trạm y tế thị trấn Khâm Đức hoặc Trung tâm y tế huyện Phước Sơn để được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch, cách ly y tế.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]