Tờ SecretChina sáng 4/8 đưa tin, một tòa nhà chung cư ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, TQ, đã bị sét đánh trúng vào tối 3/8. Sau ánh chớp là rất nhiều tia sáng lớn “rồng lửa’ khiến người dân tại khu vực này hoảng sợ.

Trong video chia sẻ trên mạng có thể thấy, sau khi tia chớp đánh trúng tòa nhà, trong không trung đột nhiên vọng lên một âm thanh lớn giống như tiếng bom nổ, trong nháy mắt một cột sáng màu cam đánh vào một tòa nhà cao tầng gần đó, tia lửa xuất hiện khắp nơi đã theo gió rơi xuống mặt đất.

Bão Hagupit đổ bộ, nhiều xe hơi bị lũ cuốn trôi

Ngày 3/8, tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc, nâng ứng phó khẩn cấp với bão Hagupit lên cấp 2 trong thang cảnh báo 4 cấp. Cơn bão đổ bộ trong khi tình hình mưa lũ tại sông Trường Giang vẫn đang dâng cao, gây mưa lớn cuốn trôi nhiều xe ô tô xuống sông.

Minh Đức tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]