Thượng nghị sĩ Cộng Hòa Ted Cruz (bang Texas) hôm Chủ nhật (8/11) đã kêu gọi cần tiến hành các cuộc điều tra kỹ lưỡng về những cáo buộc liên quan đến gian lận bầu cử xảy ra khắp nước Mỹ. Ông khẳng định tiến trình pháp lý về cuộc bầu cử này là điều tốt.

Thượng nghị sĩ Ted Cruz khẳng định: “Tôi tin Tổng thống Trump vẫn có đường tới chiến thắng và con đường đó là phải đếm mọi phiếu bầu hợp pháp đã được bỏ, nhưng cũng không được đếm bất kỳ phiếu bầu nào được bỏ nhưng gian lận hoặc bất hợp pháp, và chúng ta phải có tiến trình pháp lý để xác định những gì là hợp pháp và những gì là không”.

Epoch Times cho biết, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện, Thượng nghị sĩ Lindsey Graham hôm 8/11, đã kêu gọi TT Trump không nhượng bộ và hãy “chiến đấu hết mình” trong các cuộc chiến pháp lý trước mắt.

Ông Graham cũng có lời kêu gọi đối với các cộng sự của mình: “Với các đồng nghiệp Đảng Cộng Hòa của tôi ở ngoài kia: Chúng ta phải chiến đấu lại, hoặc chúng ta sẽ chấp nhận số phận của mình”. Ông cũng nhấn mạnh sẽ không bỏ qua những vụ việc gian lận bầu cử đã được báo cáo.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]