Thượng nghị sĩ Pennsylvania, ông Doug Mastriano cho biết vào ngày thứ Bảy 14/12 rằng ông đang sát cánh cùng với Tổng thống Donald Trump.

Thượng nghị sĩ Pennsylvania  ông Doug Mastriano ủng hộ trump
Thượng nghị sĩ Pennsylvania, ông Doug Mastriano cho biết vào ngày thứ Bảy 14/12 rằng ông đang sát cánh cùng với Tổng thống Donald Trump. (Ảnh chụp màn hình video NTD)

Ông nhấn mạnh rằng việc Pennsylvania thay đổi vào phút chót các quy tắc bầu cử mà bỏ qua nhánh lập pháp là vi hiến.

Ông nói trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Cindy Drukier của NTD, “Có vấn đề gì đó không ổn ở Pennsylvania và những nơi khác, và nó cần được khắc phục”.

Ông Mastriano, người đã và đang dẫn đầu việc thúc đẩy sự minh bạch ở tiểu bang nhà của mình, cho biết, cuộc chiến đòi liêm chính bầu cử vào năm 2020 là để duy trì nền Cộng hòa.

Ông nói: “Người Mỹ chúng ta đã bị giới truyền thông và cánh tả chèn ép rất nhiều lần. Và bây giờ, người Mỹ nói: ‘Không, phải loại bỏ họ thôi. Chúng tôi sẽ không ngồi yên… chúng tôi sẽ không tránh sang một bên đâu. Chúng tôi có một nền Cộng hòa và chúng tôi có kế hoạch tiếp tục gìn giữ nó”.

Xem video gốc tại đây

Theo NTD
Lan Châu biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]