Thượng nghị sĩ bang Kentucky – ông Rand Paul kêu gọi cử tri Mỹ bỏ phiếu cho Tổng thống Trump “nếu ghét chiến tranh”.

Ông Paul cho biết ứng viên tổng thống đảng Dân chủ – ông Joe Biden “liên tục kêu gọi thêm nhiều cuộc chiến tranh” và có thể đẩy nước Mỹ tham gia vào nhiều cuộc chiến hơn nếu đánh bại ông Trump trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Ông Paul thường xuyên ủng hộ chính sách đối ngoại của TT Trump và chỉ trích cựu tổng thống Barack Obama đã can thiệp vào khu vực Trung Đông.

“Ông Trump là tổng thống Mỹ đầu tiên trong một thế hệ tìm cách kết thúc chiến tranh thay vì bắt đầu một cuộc chiến. Ông ấy dự định sẽ kết thúc cuộc chiến ở Afghanistan. Ông ấy đang đưa những người lính của chúng ta về nhà. Hãy so sánh những thành tích của Tổng thống với Joe Biden thảm hại, người liên tục kêu gọi thêm nhiều cuộc chiến tranh. Ông Biden đã bỏ phiếu ủng hộ cuộc chiến tranh ở Iraq mà Tổng thống Trump gọi là sai lầm địa chính trị tồi tệ nhất của thế hệ chúng ta”, ông Paul nói.

Ông Paul lo ngại ông Biden sẽ chọn máu đổ mà không thể mang những người lính Mỹ trở về nhà an toàn như TT Trump sẽ làm. 

Huyền Thanh

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]