Hiện tại, công chúng đã có nhận thức nhất định về Pháp Luân Đại Pháp, một môn tu luyện thiền định tâm linh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là kết quả của việc các học viên Đại Pháp chịu đựng 21 năm bức hại và nỗ lực của họ để giảng chân tướng với lòng từ bi.

Pháp Luân Đại Pháp không thể được sử dụng để kiếm tiền vì lợi ích cá nhân. Tuy nhiên, một số doanh nhân không có nguyên tắc đạo đức đã đánh cắp biểu tượng Pháp Luân để may áo vest, áo phông, … để bán trên mạng. Sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký mà không có sự cho phép của chủ sở hữu là vi phạm pháp luật.

Các sản phẩm giả mạo và bất hợp pháp. (Ảnh: Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp)

Xin lưu ý rằng những người mặc loại quần áo này không đại diện cho Pháp Luân Công. Mọi việc họ làm ở nơi công cộng không liên quan gì đến Pháp Luân Đại Pháp. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp không nên sản xuất, bán hoặc mua những hàng hóa bất hợp pháp như vậy.

Hiệp Hội Pháp Luân Đại Pháp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]