Telegraph dẫn nguồn tin từ trang web của Nhà xuất bản Đại học Oxford cho biết, một phụ nữ 89 tuổi vừa qua đời ở Hà Lan sau khi tái nhiễm Covid-19. 

Theo các nhà khoa học Hà Lan, người phụ nữ cao tuổi này mắc một loại bệnh về tế bào máu và suy giảm miễn dịch, đã nhiễm virus Vũ Hán lần thứ hai khoảng 2 tháng sau khi mắc COVID-19 lần đầu tiên.

Vài ngày sau khi được xác định tái nhiễm virus, tình trạng của bà trở nên tồi tệ hơn và đã tử vong sau 2 tuần nhập viện. 

Trang BNO News của Hà Lan lưu ý rằng đây là trường hợp tử vong đầu tiên trên thế giới do tái mắc COVID-19.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]