Vào ngày 10/6, Tổ chức Thế giới về Điều tra Cuộc bức hại Pháp Luân Công (WOIPFG) đã phát hành tập thứ hai của bộ phim “Bằng chứng sắt như núi”, tập phim mang tựa đề “Lời khai của Lục Thụ Hằng lần nữa vạch trần Trung Cộng mổ cướp nội tạng.” 

Tập này kể ông Lục Thụ Hằng, người gốc Thượng Hải sống ở California, ông đã dùng tên thật của mình để tố cáo tội ác mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công khi còn sống. Ông cũng tiết lộ rằng nhiều sự thật đen tối như, Bệnh viện Cảnh sát Vũ trang Thượng Hải đã không sử dụng thuốc mê khi mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công, cảnh sát bắt được một học viên Pháp Luân Công sẽ được thưởng 500 NDT, không cần lập bất cứ biên bản nào mà chuyển thẳng (học viên Pháp Luân Công) đến Phố Đông (địa điểm giam giữ bí mật), Chính quyền Trung ương Bắc Kinh thường mang người đến, cần người, đổi phạm nhân, dẫn phạm nhân đi làm cái gọi là xét nghiệm, v.v.

Bằng chứng sắt như núi
Tổ chức Thế giới về Điều tra Cuộc bức hại Pháp Luân Công (WOIPFG) gần đây đã phát hành bộ phim tài liệu mang tên “Bằng chứng sắt như núi” với phụ đề song ngữ tiếng Trung và tiếng Anh, vạch trần tội ác mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công khi còn sống của Trung Cộng (Ảnh: WOIPFG)

“Bằng chứng sắt như núi” là một bộ phim tài liệu quy mô lớn phơi bày một cách có hệ thống tội ác mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công còn sống của ĐCSTQ. Bộ phim ghi lại những bằng chứng từ cuộc điều tra của Tổ chức Thế giới về Điều tra Cuộc bức hại Pháp Luân Công điều tra về tội ác mổ cướp nội tạng của Trung Cộng trong suốt hơn một thập kỷ qua. Trong đó, có bằng chứng ghi âm của 5 Ủy viên Thường vụ Tổng cục Chính trị Trung ương Trung Cộng, phòng 610, tòa án, nhân chứng tại hiện trường mổ cướp tạng, 45 các trưởng khoa, giám đốc và bác sĩ vv thuộc 41 bệnh viện ghép tạng trên toàn quốc. Đây là bộ phim tài liệu quy mô lớn giúp hiểu biết toàn diện và nghiên cứu chuyên sâu về tội ác mổ cướp nội tạng sống của Trung Cộng.

Tổ chức WOIPFG cho biết, việc xem qua mục lục có thể giúp hiểu được tổng quan chúng và cấu trục của chương trình và không bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Đặc biệt là bằng chứng Giang Trạch Dân ra lệnh mổ cướp nội tạng, bằng chứng 5 ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Quân ủy và Tổng cục Hậu cần tham gia vào tội ác nào, và bằng chứng điều tra 45 trưởng khoa, giám đốc vv của bệnh viện (tập 23, 24, 25 và 26).

WOIPFG cho biết, tổ chức sẽ vẫn tiến hành như mọi khi, điều ra kỹ lưỡng tất cả các tội ác bức hại Pháp Luân Công, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Dù ở chân trời góc bể, bất kể ngày đêm, họ sẽ điều tra đến cùng, tuân theo thiên lý, tái hiện công đạo, phò tá cho chính nghĩa của thế gian, “Đây là lời hứa của chúng tôi với Thần, Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ.”

Link phim tập hai:  Tổ chức Thế giới về Điều tra Cuộc bức hại Pháp Luân Công

Liên kết xuất bản tập thứ hai:

  • Wed: https://www.zhuichaguoji.org/node/1328782.
  • Wed: https://ogate.org/c14137513.
  • YouTube: https://youtu.be/Q7iQzbZ5OIw4.
  • Youmaker: https://www.youmaker.com/v/gyx9bWjPMQJX5.
  • Telegram: https://t.me/truthmedia99/14636.
  • SafeChat: https://safechat.com/post/28404764781139734287. 
  • MeWe: https://mewe.com/p/真相传媒/show/60c213111071ba5833928182。

Do Lý Duyệt thực hiện
Minh Phương biên dịch
Tham khảo bài gốc trên Epoch Times Hoa ngữ

Xem thêm: