Hoa Kỳ đang rơi vào một hoàn cảnh chưa từng có khi nhiều đơn kiện đã được đệ trình lên toà án trong cuộc bầu cử năm 2020, và dự kiến sẽ còn nhiều vụ kiện khác sẽ diễn ra. 

Cả hai ứng cử viên đều tuyên bố chiến thắng ở một số bang nhất định, nhưng dường như ngày càng có nhiều khả năng cuộc bầu cử này sẽ được giải quyết tại tòa án.

Vì lý do đó, Epoch Times sẽ không công bố người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống [Mỹ] năm 2020 cho đến khi tất cả các kết quả được xác nhận hợp pháp và mọi tranh chấp pháp lý được giải quyết.

Chúng tôi hy vọng quý độc giả tiếp tục theo dõi tin tức trên Epoch Times; các phóng viên sẽ liên tục đưa tin về tất cả các diễn biến xung quanh cuộc bầu cử này trong những tuần và tháng tới.

Ban Biên Tập Epoch Times
Lan Châu biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]