Theo hãng tin CBS trong cuộc tranh luận tại Utah vào ngày 6/10, Phó Tổng thống Pence và Thượng nghị sĩ Kamala Harris sẽ được ngăn cách bởi một bức tường bằng thủy tinh.

Phó Tổng thống Mike Pence tại hội nghị CPAC ở Washington, vào ngày 1 tháng 3 năm 2019. (Ảnh Samira Bouaou / The Epoch Times)
Phó Tổng thống Mike Pence tại hội nghị CPAC ở Washington, vào ngày 1 tháng 3 năm 2019. (Ảnh Samira Bouaou / The Epoch Times)

Yêu cầu được đưa ra bởi chiến dịch Biden-Harris và được sự chấp thuận của Ủy ban về các cuộc tranh luận của Tổng thống.

Giám đốc truyền thông của Phó Tổng thống Pence, cô Katie Miller, cho biết: “Nếu Thượng nghị sĩ Harris muốn sử dụng một pháo đài xung quanh mình, hãy sử dụng nó”.

Người điều hành Susan Page và hai ứng cử viên sẽ ngồi cách nhau khoảng gần 4 m. Khi ứng viên và người điều hành lên sân khấu, họ sẽ không đeo khẩu trang.

Cuộc tranh luận sẽ kéo dài 90 phút, từ 9 giờ tối đến 10:30 tối (giờ Mỹ), không có thời gian nghỉ và nó sẽ được chia thành 9 phân đoạn, mỗi phân đoạn 10 phút. 

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]