Một bé trai 10 tuổi chung cư The K Park, khu đô thị Văn Phú Hà Đông (TP. Hà Nội) đã may mắn thoát chết khi rơi từ tầng 5 xuống dưới và bị mắc kẹt ở tầng 3.

Ngày 20/6, ông Phan Cao Đăng, Chủ tịch phường Phú La (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) xác nhận thông tin trên và cho biết, khoảng hơn 10h ngày 20/6, nhiều người tại chung cư The K Park khu đô thị Văn Phú Hà Đông (TP Hà Nội) phát hiện bé trai (sinh năm 2011) rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 5 xuống dưới.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng giúp gia đình đưa cháu bé đi cấp cứu và thông báo cho cơ quan chức năng đến hỗ trợ.

bé trai rơi từ tầng 5 xuống
Bé trai 10 tuổi ở Hà Nội rơi từ tầng 5 xuống may mắn thoát nạn khi mắc tại tầng 3. (Ảnh chụp từ video Tintuc24/7)

Theo ông Đăng, bé bị rơi từ tầng 5 chung cư xuống dưới nhưng rất may bị mắc lại tại tầng 3. Cháu bị gãy tay, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Ông Đăng cho biết thêm, gia đình cháu bé mới chuyển đến chung cư này, khu vực cửa sổ nơi xảy ra sự việc là cửa kính, vì mới chuyển đến nên gia đình chưa kịp lắp thêm lưới an toàn, hoặc song chắn.

Tại TP. HCM, vào sáng cùng ngày, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 (quận Bình Thạnh), cảnh sát khu vực đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi 1 thanh niên nghi rơi từ tầng cao chung cư The Manor xuống đất tử vong.

Cụ thể, sự việc xảy ra trước đó, vào khuya 19/6, bảo vệ tại chung cư The Manor nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực sảnh của tòa nhà nên kiểm tra, thì phát hiện một thanh niên nằm bất động dưới nền đất, tử vong.

Theo một số cư dân, nạn nhân sống tại căn hộ thuộc chung cư này. Thời điểm xảy ra sự việc, họ nghe tiếng động khá lớn nghi rơi lầu.

Thanh Sơn tổng hợp

Xem thêm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]