Ngày 13/11, trả lời phỏng vấn của Newsmax, Dân biểu Louie Gohmert cho biết có nguồn tin từ Đức rằng, Lục quân Mỹ đã đột kích vào công ty dữ liệu bầu cử Scytl đặt tại Frankfurt (Đức) trong tuần này và thu giữ máy chủ của Scylt. 

Theo một nguồn tin khác, Scytl có một lịch sử lâu dài về gian lận bầu cử ở nhiều quốc gia khác nhau.

Trong cuộc phỏng vấn, Nghị sĩ Gohmert cho biết thêm: “Công ty phần mềm Tây Ban Nha Scytl, chuyên bán phần mềm thao túng bầu cử trên toàn thế giới được sử dụng ở Mỹ, đang trên bờ vực phá sản”.

Phản ứng trước thông tin này, luật sư của chiến dịch của TT Trump – ông Lin Wood đăng trên tweet cá nhân:

“Bằng chứng về việc máy kiểm phiếu liên quan đến gian lận bầu cử trên toàn quốc là không thể chối cãi. Sẽ ngày càng có thêm bằng chứng được tiết lộ trong tuần này. Họ cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử Tổng thống. Họ đã bị tóm”.

Ngân Hà tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]