Nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp, Đại sư Lý Hồng Chí, đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng năm mới từ người dân Trung Quốc đại lục trong dịp Tết Nguyên Đán, lễ hội truyền thống quan trọng nhất đối với các gia đình Trung Quốc.

Những người gửi lời chúc đến từ 26 tỉnh và 4 thành phố trực thuộc trung ương ở Trung Quốc, trong đó có Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, và Trùng Khánh.

Ngài Lý Hồng Chí đã hồng truyền môn tu luyện tâm linh của Trung Hoa cổ đại lấy tên là Pháp Luân Công, còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, đến với công chúng vào năm 1992. Môn tu luyện này giúp tâm hồn an định và tăng cường năng lượng với năm bài tập chuyển động chậm rãi và các bài giảng đạo đức dựa trên các nguyên lý chân, thiện, và nhẫn. Số người theo học pháp môn này ở Trung Quốc đã tăng từ 70 triệu đến 100 triệu người vào năm 1999. Sau đó, chính quyền Trung Quốc xem sự phổ biến của môn tu luyện này là một mối đe dọa, nên đã tiến hành chiến dịch đàn áp trên toàn quốc nhằm xóa sổ pháp môn này.

Dẫu cho cuộc đàn áp của chính quyền vẫn đang tiếp diễn, thì vào ngày 01/02/2022 (tức ngày mùng Một âm lịch) các học viên tại Trung Quốc đại lục vẫn gửi lời Chúc Mừng Năm Mới tới Sư phụ Lý, chúc Ngài một Tết Nguyên Đán vui vẻ. Vì cuộc bức hại, nên chúng tôi chỉ đề cập đến họ của những người này.

Một phụ nữ ở độ tuổi 60, họ Triệu, đến từ thành phố Vĩnh Châu thuộc tỉnh Hồ Nam, miền Trung Trung Quốc, nói với The Epoch Times rằng bà đã được thụ ích như thế nào từ Pháp Luân Công.

Một tấm thiệp chúc mừng năm mới 2022 của một cựu quan chức công an Trung Quốc gửi đến Ngài Lý Hồng Chí – nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp. (Ảnh: Được sự cho phép của Minghui.org)

Bà kể lại rằng cách đây vài năm bà đã bị ngã và bị nứt hộp sọ. Do tiểu cầu thấp và bệnh máu khó đông, và sau khi sử dụng các chất làm đông máu đặc trị, bà đã không thể cầm máu. Sau đó bà bắt đầu niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” và “Chân, Thiện, Nhẫn hảo”; thế rồi máu của bà đã được cầm lại, thôi không chảy nữa, người phụ nữ này cho biết.

Một phụ nữ khác, họ Cao, ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, có một người họ hàng là học viên Pháp Luân Công và người này đã cho cô biết tình hình thực tế của môn tu luyện này ở Trung Quốc.

“Vài năm trước, lúc tôi đang chuyển dạ sắp sinh, con trai tôi bị dây rốn quấn hai vòng quanh cổ,” cô Cao nhớ lại. “Sau đó, tôi chỉ niệm ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo’ và ‘Chân, Thiện, Nhẫn hảo’. Chẳng mấy chốc, việc sinh nở của tôi đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.”

“Tôi biết Sư phụ của [Pháp Luân] Đại Pháp đã giúp tôi tiêu trừ nạn này,” người phụ nữ nói thêm, sử dụng danh xưng truyền thống thể hiện lòng tôn kính, “Sư phụ”, để nói về Ngài Lý Hồng Chí. “Chính Đại Pháp đã ban phước lành cho gia đình chúng tôi.”

“Vì vậy, cả gia đình tôi đều tin rằng Pháp Luân Đại Pháp thật diệu kỳ.”

Cô cho biết gia đình cô rất hạnh phúc và nói rằng cả hai vợ chồng cô đều có công việc tốt và những đứa con khỏe mạnh. Cô và con trai vui mừng gửi những lời chúc mừng năm mới tới Ngài Lý.

Nhà sáng lập Pháp Luân Công cũng nhận được lời chúc từ học viên ở hơn 60 quốc gia khác.

Frank Yue
Bản tin có sự đóng góp của Cao Mạc, Lý Vận và Hồng Ninh
An Nhiên biên dịch