Trong cuộc phỏng vấn với Fox News hôm 23/10, Phó TT Mike Pence cho biết ông Joe Biden nên đứng ra và làm rõ về các cáo buộc gần đây liên quan đến nguồn tiền bất chính mà con trai ông dính líu tới.

Ông Pence nêu ý kiến: “Ông Joe Biden nên trả lời các thắc mắc về chiếc máy tính xách tay, về Hunter Biden, về các nguồn tiền nước ngoài đã đổ vào gia đình ông”. Đồng thời nhấn mạnh rằng: “Người dân Mỹ có quyền biết những gì ông Joe Biden và gia đình ông ấy đã làm”.

Ông Pence nhận xét rằng, vụ bê bối đã trở thành một chủ đề nóng sau khi TT Trump chất vấn ông Biden trong cuộc tranh luận tổng thống về vấn đề này. Tuy nhiên, hầu như các hãng truyền thông chính thống đều “tránh” vụ bê bối này.

Phó Tổng thống phát biểu: “Đột nhiên truyền thông lại ngừng quan tâm đến ảnh hưởng của nước ngoài hoặc nỗ lực của nước ngoài nhằm gây tác động đến chính trị Mỹ”.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]