Chùm ảnh phố những ngày cuối thu chớm đông của nhiếp ảnh gia Thanh Phong, ghi lại những những góc phố, con người quen thuộc của Hà Nội vào thời điểm giao mùa.

Những khoảnh khắc hiện tại trong con mắt của nhiếp ảnh gia Thanh phong chứa trong đó là những ký ức của quá khứ khiến những bức ảnh vừa đầy sắc màu của cuộc sống đang chảy trôi ngoài kia vừa nhưng vương vấn những hoài niệm về những gì đã đang trở thành ký ức của một thời.

Phố giao mùa

 

Phố sang mùa

Phố sang mùa - thanh phong

Ảnh Phố sang mùa

Phố sang mùa - thanh phong

chùm ảnh Phố sang mùa

Thanh Phong

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]