TikTok là một ứng dụng thường được sử dụng cho mục đích giải trí. Nhưng ứng dụng này có phải là một công cụ của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) hay không? Và ĐCSTQ có đang sử dụng TikTok để thao túng cuộc bầu cử tổng thống đồng thời tạo ra sự hỗn loạn và sự chia rẽ ở Hoa Kỳ?

Hãy cùng tham gia với nhà báo điều tra Simone Gao, cô đã khám phá ra mối nguy hiểm chưa từng có từ khi lập quốc mà Hoa Kỳ hiện đang phải đối mặt đến từ ĐCSTQ. Cô sẽ tiết lộ cách Dữ liệu Lớn (Big Data) và Trí tuệ nhân tạo (AI) được sử dụng để chiếm đoạt quyền điều khiển thuật toán độc đáo của TikTok nhằm tuyên truyền thông tin một cách hiệu quả đến công dân Hoa Kỳ.

Thông qua các cuộc phỏng vấn với những người hiểu rõ nội tình về Trí tuệ nhân tạo – AI của Trung Quốc và các chuyên gia quân sự và công nghệ Hoa Kỳ, cũng như nghiên cứu chuyên sâu về sự hiệu quả của các nỗ lực tuyên truyền trước đây của ĐCSTQ, cô Gao đã phát hiện ra mức độ nguy hiểm mà TikTok gây ra.

Liệu Hoa Kỳ có kế hoạch nào chống lại ĐCSTQ hay không? Và liệu kế hoạch này có đủ để cứu nền Cộng Hòa của chúng ta hay không?

Xem thêm các chương trình đặc biệt tại đây.

Đội ngũ The Epoch Times
Văn Thanh Bùi biên dịch 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: Epoc[email protected]