CĂN CỨ LIÊN HỢP ANDREWS, MARYLAND – Một vấn đề kỹ thuật dẫn đến “không có lo ngại lớn về an toàn” đã buộc phi cơ của Phó Tổng thống (PTT) Kamala Harris phải quay trở lại Căn cứ Liên hợp Andrews ở Maryland, khoảng 30 phút sau khi bà khởi hành cho chuyến công du đến Guatemala và Mexico hôm Chủ Nhật (06/06). Phi cơ này đã hạ cánh an toàn và bà giơ ngón tay cái lên ra hiệu [vẫn ổn] khi xuống phi cơ.

Phi cơ chở PTT Harris
Phó Tổng thống Kamala Harris được chào đón bởi Trung tá Không lực Hoa Kỳ Neil Senkowski khi bà xuống chuyên cơ Air Force Two sau một sự cố kỹ thuật buộc phi cơ này phải quay trở lại và hạ cánh tại Căn cứ Không quân Andrews, Maryland, hôm 06/06/2021. (Ảnh: Jacquelyn Martin/AP Photo)

“Tôi ổn, tôi ổn mà. Tất cả chúng tôi đều cầu nguyện một chút, nhưng chúng tôi ổn,” bà nói.

Phó tổng thống đã khởi hành trên một chiếc phi cơ khác khoảng một tiếng rưỡi sau đó.

Bà Symone Sanders, phát ngôn viên của PTT, nói với các phóng viên đi cùng bà Harris rằng có vấn đề kỹ thuật với chiếc phi cơ ban đầu và “không có lo ngại lớn về an toàn.”

Do Alexandra Jaffe của The Associated Press thực hiện
Minh Ngọc biên dịch
Tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]