Epoch Times dẫn lời của Thượng nghị sỹ Cộng Hòa tại bang Pennsylvania – ông Pat Toomey cho biết, chênh lệch số phiếu giữa hai ứng viên tổng thống đã gần với biên độ yêu cầu việc tự động kiểm phiếu lại là 0,5%. Điều này có nghĩa là tất cả các hội đồng bầu cử tại bang này phải kiểm phiếu lại.

Theo ông Toomey, hiện số phiếu bầu cho ứng viên Biden là 49,7%, còn tỷ lệ bầu cho ông Trump là 49,1%.

Tính đến cuối ngày 8/11, còn hơn 55.000 phiếu bầu của bang này chưa được kiểm đếm. Trong khi đó, các kênh truyền thông đã tuyên bố chiến thắng cho ông Biden ở Pennsylvania, từ đó tính thêm cho ông 20 phiếu đại cử tri của bang này.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]