Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện – ông Lindsey Graham hôm 9/11, nói rằng ông đã biết về khả năng có việc ủy quyền thu phiếu bầu cử ở các viện dưỡng lão tại bang Pennsylvania. Hoạt động này được coi là bất hợp pháp đối với bang này.

Ông nói trong cuộc phỏng vấn với Fox New: “Tôi có thêm thông tin. Chúng tôi hiện đang phát hiện ra rằng có khả năng 25.000 thành viên ở các viện dưỡng lão khác nhau đã yêu cầu các lá phiếu gửi qua thư chính xác vào cùng một thời điểm”. Ông cho biết thêm việc ủy quyền thu phiếu ở bang Pennsylvania là phạm pháp. “Xác suất của việc 25.000 người thuộc cùng một nhóm tuổi ở các địa điểm khác nhau yêu cầu cùng một loại phiếu là bao nhiêu? Có ai đó đang mưu tính điều gì đó không tốt đẹp ở những viện dưỡng lão này.”

Ông Graham một lần nữa khẳng định rằng ông đang làm việc để hỗ trợ TT Trump giữa lúc nổi lên những cáo buộc về gian lận cử tri và những bất thường trong cuộc bầu cử tổng thống tuần trước.

Jack Phillips
Minh Nguyệt biên dịch 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]