Hãng Reuters dẫn nguồn tin từ truyền thông Triều Tiên hôm 6/10 cho biết, lãnh đạo Kim Jong Un kêu gọi đất nước bắt tay vào chiến dịch 80 ngày nhằm đạt được các mục tiêu trong mọi lĩnh vực.

Ông Kim nói: “Chúng ta đã làm nên những kỳ tích lịch sử, nhờ nhiều nỗ lực mạnh mẽ vượt qua những thử thách, khó khăn chưa từng có trong năm nay, nhưng chúng ta không nên ngủ quên trên vòng nguyệt quế. Chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng không thể xem nhẹ và chúng ta còn nhiều mục tiêu phải đạt trong năm nay”.

Giới quan sát cho rằng Bình Nhưỡng có thể tận dụng dịp kỷ niệm 75 năm thành lập đảng Lao động Triều Tiên sắp tới để ra mắt các vũ khí mới hoặc thử nghiệm tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]