Chiều 20/9, thủy triều dâng nhanh ở sông Tiền Đường tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc tạo ra đợt sóng mạnh, ào ạt và cuốn hơn 10 ôtô đang lưu thông trên đường.

Cảnh sát Hàng Châu cho hay, không có người bị thương trong sự việc trên. Dữ liệu thủy triều sông Tiền Đường cho thấy mực nước sông hôm đó dâng lên tới 6 mét.

Sông Tiền Đường là dòng sông lớn nhất tỉnh Chiết Giang, dài 688 km, bắt nguồn từ tỉnh An Huy, chảy ra vịnh Hàng Châu. Thủy triều ở sông Tiền Đường còn được gọi là “thiên hạ đệ nhất triều”, là một trong những cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ của thế giới.

Hoàng Kiên tổng hợp 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]