The Post Millennial ngày 8/11 đã dẫn lời của cựu công tố viên liên bang – bà Sydney Powell cho hay, nhóm pháp lý đã xác định được ít nhất 450.000 phiếu bầu ở các bang quan trọng chỉ đánh dấu chọn cho duy nhất ông Biden mà không đánh dấu bất kỳ mục nào khác.

Bà Sydney Powell cho biết đội ngũ của ông Biden đã làm mọi cách có thể tưởng tượng được để tạo ra phiếu bầu cho ứng viên Đảng Dân Chủ và thêm rằng: “Từ việc để người chết bỏ phiếu với số lượng lớn, đến việc tạo ra những lá phiếu chỉ bầu duy nhất cho ông Biden”.

Cũng theo bà Powell, phần mềm và phần cứng kiểm phiếu do Hệ thống bỏ phiếu Dominion sản xuất đã được sử dụng để “chuyển” phiếu bầu từ ông Trump sang ông Biden.

Thiết bị của Dominion được sử dụng ở 28 tiểu bang, bao gồm Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Nevada, Georgia và Arizona, nơi mà chiến dịch của ông Trump cáo buộc là có gian lận. 

Nữ cố vấn luật của Tổng thống Trump khẳng định cần có các cuộc kiểm tra và kiểm phiếu lại “ở hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ”.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]