Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) ngày 25/7 cho biết, đã phát hiện thêm nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép sau đợt tổng kiểm tra người nước ngoài cư trú trên địa bàn. 21 người Trung Quốc được phát hiện vào khuya ngày 24/7.

Các trường hợp nhập cảnh trái phép có làm hỏng tuyến phòng dịch của Việt Nam? (Ảnh: Chính Phủ)

Hiện tổng số người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Đà Nẵng tính đến tối 25/7 là 52 người.

Tại Long An, Công an tỉnh hôm 25/7 cho biết, đơn vị này vừa đưa 17 người tại hộ gia đình bà Cao Thị Cúc, xã Hòa Khánh Tây, Đức Hòa, Long An, đi kiểm tra y tế, cách ly tập trung theo quy định vì đã tiếp xúc với một người nhập cảnh trái phép từ Campuchia.

Nhà bà Cao Thị Cúc là nơi tập trung đông người tạm trú để tự tổ chức thờ tự, vốn nổi danh với tên gọi “Tịnh thất Bồng Lai”, sau đổi tên thành “Thiền am bên bờ vũ trụ”.

An hòa

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]