Epoch Times cho biết hôm 8/11, tại cuộc họp báo ở Las Vegas, đại diện chiến dịch tranh cử của TT Trump cho biết một nhân chứng ở Nevada đã tố giác rằng những người bên trong chiếc xe van của liên minh Biden-Harris mở phong bì phiếu bầu qua thư, điền rồi lại cho phiếu vào và dán lại phong bì.

Người tố giác, mà chiến dịch không nêu danh tính, cho biết thêm rằng khi thấy bị theo dõi, nhóm của Biden-Harris đã tạo thành một lá chắn người xung quanh xe tải để che đậy hoạt động này.

Đại diện của chiến dịch Trump – ông Matt Schlapp còn cung cấp thêm thông tin về các trường hợp gian lận tiềm tàng khác, bao gồm 9.000 lá phiếu của những người đã chuyển ra khỏi bang Nevada, hai ví dụ về các lá phiếu sử dụng danh tính của những người đã chết và đăng ký cử tri được cấp cho trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]