Nhà Trắng đã mở một cuộc điều tra, sau khi chiếc Không lực 1 chở Tổng thống Mỹ cùng vợ và con suýt bị một vật thể giống như máy bay không người lái đâm trúng.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra khi máy bay chở gia đình Tổng thống Mỹ chuẩn bị hạ cánh xuống căn cứ Andrew ở Maryland vào khoảng 6h tối ngày chủ nhật vừa qua, khi ông Trump trở về từ sân golf của mình ở Bedminster, Bang New Jersey.

Phóng viên Sebastian Smith, ngồi gần cửa sổ của chiếc Không lực 1 đã cho hay: “Máy bay chở Tổng thống vừa hạ cánh xuống căn cứ Andrews. Ngay trước đó, khi đang hạ cánh, chúng tôi bay qua một vật thể nhỏ, cực gần với chiếc Không lực 1. Tôi không phải chuyên gia nhưng nó giống một chiếc máy bay không người lái”.

(Ảnh chụp màn hình Twitter)

Vật thể được nhắc đến có màu đen và vàng, hình dáng giống một chữ thập, bay ngay gần phía phải của máy bay chở TT Trump và vợ con ông.

Trước đó, ngày 6/8, ông Trump đã từng phát biểu: “Tôi có rất nhiều kẻ thù ngoài kia. Đây có thể là lần cuối cùng quý vị gặp tôi trong một khoảng thời gian. Rất nhiều kẻ thù rất giàu có, và họ không hài lòng với những gì tôi đang làm”.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]