Ngày 14/11, hàng trăm nghìn người dân Hoa Kỳ từ khắp mọi nơi đã tụ họp ở thủ đô Washington D.C. để ủng hộ TT Donald Trump, và kêu gọi một cuộc điều tra về gian lận bầu cử. Đám đông tuần hành từ Quảng trường Tự do đến Tòa án Tối cao. Rất nhiều người tham gia đã chia sẻ rằng họ muốn bảo vệ và gìn giữ các giá trị dân chủ. Họ không cho phép một ứng cử viên gian lận trở thành người lãnh đạo của Hoa Kỳ và biến đất nước này thành một nước xã hội chủ nghĩa. 

Epoch Video
Hạ An biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]