Một nạn nhân bị tấn công bằng axit và may mắn sống sót. Trong quá trình phục hồi vài năm trước, cô gặp một người đàn ông trong bệnh viện và sau đó kết hôn với anh. 

Pramodini Roul năm nay 28 tuổi đã kết hôn với Saroj Sahoo 29 tuổi vào ngày 01/03/2021 tại quê hương của cô ở Jagatsinhpur, Odisha. Họ gặp gỡ lần đầu vào năm 2018. 

Bạn của Saroj là một y tá và anh thường đến bệnh viện chơi, nơi Pramodini đang điều trị ở đó. Sau lần gặp gỡ đầu tiên, họ nhanh chóng phát triển mối quan hệ tình cảm với nhau. 

Người phụ nữ bất hạnh
“Chúng tôi mời rất nhiều khách đến tham dự và kỷ niệm ngày đặc biệt này với chúng tôi.” (Ảnh: Caters News)

Khuôn mặt của Pramodini bị bỏng nghiêm trọng, tóc của cô bị rụng và thị lực chỉ còn lại 20%. Nhưng điều đó không ngăn cản cô tận hưởng những ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời với hơn 1,000 khách mời. Tham gia bữa tiệc có cả những người may mắn sống sót khỏi những vụ tạt axit khác. 

Pramodini phải đội tóc giả vào ngày trọng đại của mình. Cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật may mắn vì đã kết hôn với Saroj. Đó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời”. 

“Chúng tôi mời rất nhiều khách đến tham dự và kỷ niệm ngày đặc biệt này với chúng tôi.”

Cặp đôi đã đính hôn vào năm 2018 và lên kế hoạch kết hôn vào tháng 4/2020 nhưng dịch bệnh đã trì hoãn dự định của họ. 

Người phụ nữ bất hạnh
“Rất nhiều người ngạc nhiên khi anh ấy muốn cưới tôi nhưng chúng tôi yêu nhau và gia đình tôi ủng hộ quyết định của chúng tôi.” (Ảnh: Caters News)

“Sau khi ra vào bệnh viện trong năm 2018, chúng tôi đã nảy sinh tình cảm với nhau và anh ấy bỏ công việc của mình để chăm sóc tôi,” Pramodini nói. 

“Rất nhiều người ngạc nhiên khi anh ấy muốn cưới tôi nhưng chúng tôi yêu nhau và gia đình tôi ủng hộ quyết định của chúng tôi.”

Pramodini chỉ mới 15 tuổi khi cô bị tấn công bằng axit. Chuyện này xảy ra do cô từ chối lời cầu hôn của một người khác. Nó khiến cô bị bỏng vài vết ở mặt và mắt cô gần như bị mù. 

Nhưng sau khi chịu đựng đau đớn trong gần 10 năm và trải qua 5 cuộc phẫu thuật chỉnh hình, bao gồm một cuộc phẫu thuật lấy lại thị giác cho mắt bên trái của cô, cô đã gặp tình yêu của đời mình trong bệnh viện. 

Người phụ nữ bất hạnh
Pramodini phải chịu một cơn bỏng khủng khiếp sau trận tấn công bằng axit. (Ảnh: Caters News)

Pramodini nói thêm rằng: “Sau lần gặp gỡ ở bệnh viện, chúng tôi sống cùng nhau ở New Delhi trước khi đi đến hôn nhân trong hai năm sau.”

“Lần đầu tiên tôi gặp Saroj là vào tháng Chín khi tôi vừa trải qua cuộc phẫu thuật mắt trái đầu tiên. Và tôi đã rung động trước sự dịu dàng của anh ấy.”

“Anh ấy yêu tôi vì tôi là chính mình. Anh luôn khích lệ tôi sống hạnh phúc.”

Hai người hiện đang làm việc trong trung tâm phục hồi chức năng cho những người sống sót sau vụ tấn công bằng axit ở Odisha có tên là Chaanv Foundation, một tổ chức vô vụ lợi.

Theo Caters News Agency
Thiên An biên dịch
Theo dõi bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm: