Thủ tướng Jacinda Ardern tuyên bố trong đêm 11/8 rằng, bà đang cho phong tỏa thành phố Auckland sau khi xuất hiện 4 ca nhiễm mới trong cùng một gia đình. Chính phủ New Zealand thừa nhận chưa rõ nguồn lây nhiễm của các ca mới này.

Từng hàng dài người xếp hàng bên ngoài các siêu thị ở Auckland cũng như khắp các khu vực khác của New Zealand. Mọi người đang tranh thủ tích trữ thực phẩm và các vật dụng thiết yếu trước khi lệnh phong tỏa có hiệu lực.

Ngày 11/8, New Zealand ghi nhận 4 ca bệnh Covid-19 mới trong cộng đồng, tại thành phố Auckland sau 102 ngày không ghi nhận ca nào như vậy.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]