Nhiều nghị sĩ đảng Cộng hòa và Dân chủ hôm 30/7, đã phản đối đề xuất hoãn bầu cử tổng thống của ông Trump, khẳng định bầu cử vẫn phải diễn ra vào tháng 11.

Thượng nghị sĩ Marco Rubio, chủ tịch Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ, đã nói với các phóng viên hôm 30/7 rằng: “Tổng thống có thể đề xuất bất cứ điều gì ông ấy muốn, nhưng luật pháp là luật pháp. Chúng ta sẽ có một cuộc bầu cử hợp pháp, đáng tin cậy như chúng ta vẫn thường làm”.

Những ý kiến này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi TT Trump viết trên Twitter rằng Mỹ nên hoãn bầu cử tổng thống với lý do đại dịch Covid-19 và phương thức bầu cử qua thư có thể gây gian lận.

Đức Anh

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]