ESCONDIDO, Calif.- Với sự tiếp diễn của đại dịch, rất nhiều người có thể nghĩ rằng ra ngoài để thưởng thức Chương trình Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun là một điều rất rủi ro cho cho mọi người. Nhưng đối với ông Alan Platte, Giám đốc tài chính của một doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, cùng với bạn của mình là ông Richard Hart, lại không nghĩ như vậy. Họ cho rằng tốt hơn hết là nên tận hưởng vẻ đẹp từ chương trình biểu diễn, thay vì quanh quẩn trong nhà với nỗi sợ hãi.

[Trò chuyện với phóng viên,] ông Hart đã thổ lộ rằng, “Đó không chỉ trải nghiệm riêng dành cho tâm hồn, mà là [trải nghiệm của] tất thảy bản thân tôi, từ tâm hồn cho đến thân thể của tôi đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc ! Tôi rất muốn được thưởng thức chương trình lần nữa, và mỗi năm tôi đều sẽ đến.” 

Cuộc sống luôn ẩn chứa rủi ro. Việc lái xe trên đường phố đã là một rủi ro rồi. Nhưng khi được thưởng lãm chương trình tuyệt vời này, tôi biết rằng Sáng Thế Chủ đang trông nom tất cả chúng ta, tôi chắc chắn điều đó! 

— Alan Platte

Ông Platte cũng gửi đến mọi người một số những lời khuyên tâm huyết về việc thưởng thức Shen Yun.

“Đừng lo ngại điều gì cả, việc chích vaccine hay không ấy cũng không còn quan trọng nữa, chúng ta đang phải sống chung với loại virus này. Quý vị không thế rúc mình trong chiếc kén của mình, quanh quẩn ở nhà để rồi trở nên chán nản và tiêu trầm. Hãy bước ra ngoài đi thôi!” 

Ông nói, “Lúc này là thời khắc để tận hưởng cuộc sống, hãy bước ra và đến xem những điều tuyệt đẹp này. Cuộc sống luôn ẩn chứa rủi ro. Việc lái xe trên đường phố đã là một rủi ro rồi. Nhưng khi được thưởng lãm chương trình tuyệt vời này, tôi biết rằng Sáng Thế Chủ đang trông nom tất cả chúng ta, tôi chắc chắn điều đó!”

“[Họ đã tạo ra] một môi trường an toàn để mọi người đến và thưởng thức biểu diễn. Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên lo ngại về điều này.”

Ông Hart cũng chia sẻ rằng ông đã chờ đợi để được xem Shen Yun, một công ty nghệ thuật biểu diễn có trụ sở tại New York, từ khi công ty thành lập, và cuối cùng ông cũng đã có cơ hội để mời những người bạn và gia đình của mình đến với buổi biểu diễn.

Tôi đã mời tất cả bạn bè tôi, tất cả gia đình tôi, những người mà tôi yêu thương, để đến xem chương trình biểu diễn tuyệt vời này. 

— Richard Hart

Ông chia sẻ [về câu chuyện của mình], “Tôi đã từng mơ một giấc mơ từ năm 2006, ở đó tôi đã được đến xem biểu diễn của Shen Yun, và cuối cùng tôi đã hiểu được giấc mơ của mình sau chừng ấy năm. Tôi đã mua 14 vé cho ghế ngồi ở hạng VIP, và đã mời tất cả bạn bè tôi, tất cả gia đình tôi, những người mà tôi yêu thương, để đến xem chương trình biểu diễn tuyệt vời này.”

Shen Yun luôn nỗ lực để mang cái đẹp đến cho khán giả thông qua việc tái hiện một Trung Hoa trước thời cộng sản. 

“Tôi phải nói với quý vị một sự thật rằng – nếu quý vị muốn chứng kiến vẻ đẹp của lòng nhân ái, và chứng kiến cách mà Sáng Thế Chủ của chúng ta tạo ra những tạo vật tuyệt vời này, thì quý vị không thể nào bỏ lỡ Shen Yun! Quý vị phải đến và thưởng thức Shen Yun. Đây là một chương trình tuyệt mỹ nhất! Tôi vô cùng yêu thích chương trình này!”

Ông chia sẻ thêm rằng Shen Yun thật sự đã khiến khán giả nhận thức được rằng điều gì là quan trọng nhất.

“Đức tin tâm linh là tất cả những gì chúng ta thực sự sở hữu. Tôi là một người có đức tin, và tôi thực sự tin rằng Sáng Thế Chủ đã tạo ra tất cả chúng ta. Và Sáng Thế Chủ thật vĩ đại bởi Ngài đã tạo ra chúng ta dưới hình hài của Ngài. Đó chính xác là điều được trình diễn trên sân khấu tối nay. Tôi đã thấy Sáng Thế Chủ đã tạo ra [những] vẻ đẹp đó, [những] vũ điệu đó,” ông thổ lộ. 

Ông Hart muốn chia sẻ sự trân trọng của ông cho [đội ngũ] sản xuất và dành hết lòng mình để khuyến khích mọi người đến xem chương trình.

Chương trình chạm đến nguồn năng lượng bên trong quý vị, chạm đến tâm hồn quý vị. Chương trình đã chạm đến nơi sâu thẳm tâm linh của tôi. 

— Richard Hart

Ông thổ lộ, “Buổi biểu diễn khiến quý vị xúc động nghẹn ngào. Chương trình chạm đến nguồn năng lượng bên trong quý vị, chạm đến tâm hồn quý vị. Chương trình chạm đến nơi sâu thẳm tâm linh của tôi. Mọi người đã làm rất tốt, ai cũng đều trình diễn bằng hết thảy bản thân mình. Nếu quý vị muốn thưởng thức điều tuyệt vời nhất, quý vị nhất định phải đến xem Shen Yun.”

Bài viết do Yang Jie và Maria Han tường thuật.

The Epoch Times là nhà tài trợ danh dự của Công ty Nghệ thuật biểu diễn Shen Yun. Chúng tôi đã đưa tin về những phản hồi của khán giả từ những ngày đầu thành lập Shen Yun vào năm 2006.

 Thiên Minh biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm: