Nắng đầu đông vàng tươi và ngọt như mật ong, thứ mật được chưng cất trong gió hanh hao và cái rét ngọt đầu mùa, khiến mùa đông luôn mang theo hương vị đặc biệt.

Phố phường lập đông rực rỡ trong sắc vàng, đỏ của nắng, những rặng cây đang thay sắc lá tạo nên vạt nắng vàng lấp lửng giữa khoảng không. Hương phố tỏa ra từ những hàng quà mùa Đông dọc vỉa hè…

hoa trong nắng đầu đông
Hoa trong nắng
nắng đầu đông
Bóng nắng
một góc nắng đầu đông
Nắng nhuộm vàng cả một góc trời nhỏ
nắng đầu đông
Hoa tươi tắn trong ánh sáng buổi sớm mai
gánh hàng hoa nắng đầu đông
Gánh hàng hoa trong nắng
nắng đầu đông
Nắng trên lối về
góc phố nắng đầu đông
Góc phố nhỏ đầy nắng
cây bàng nắng đầu đông
Nắng xuyên qua từng kẽ bàng
Khu tập thể trong nắng đầu đông
Khu tập thể trong nắng đông

Toàn bộ ảnh trong bài thuộc bản quyền nhiếp ảnh gia Thanh Phong

An Nam

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]