Tại Mỹ, số ca nhiễm virus Vũ Hán vẫn tăng cao, với hơn 79.000 ca nhiễm mới vào ngày 25/10 và hơn 84.000 ca vào ngày 24/10. Số người nhập viện cũng đang tăng và đạt mức cao nhất trong hai tháng. Số ca tử vong cũng có xu hướng tăng lên.

Hiện Mỹ vẫn là vùng dịch lớn nhất thế giới, ghi nhận tổng số hơn 8,8 triệu ca nhiễm và hơn 230.000 ca tử vong.

Tiến sĩ Anthony Fauci từ Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ ngày 25/10 cho hay, cần đợi đến đầu tháng 12 để biết liệu vaccine Covid-19 tiềm năng có an toàn và hiệu quả hay không. Việc tiêm chủng đại trà nhiều khả năng sẽ không thể được triển khai cho tới cuối năm sau.

Trong 24 giờ qua, toàn thế giới ghi nhận hơn 4.000 trường hợp tử vong vì Covid-19, nâng tổng số ca tử vong lên hơn 1,15 triệu ca. Tổng số ca nhiễm bệnh tính đến thời điểm hiện tại đã là 43,3 triệu ca.

Mộc Nhu tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]